Giá Vàng | Ngoại tệ | Mã cổ phiếu HNX: RCL

flag-english flag-vietnam

Tài lộc ầm ập vào nhà nhờ tuyệt chiêu bài trí phòng bếp

.

Theo quan niệm phong thủy, phòng bếp tượng trưng cho tài lộc và cũng là nơi mang dưỡng khí cho gia đình. Việc sắp xếp và bài trí phòng bếp hợp phong thủy sẽ "thắp lửa" tài lộc cho gia chủ, đồng thời giúp các thành viên trong gia đình có một sức khỏe dồi dào.

Địa ốc Chợ Lớn tuyển vị trí hành chính, kinh doanh

.

Công ty Cổ phần Địa ốc Chợ Lớn thông báo về việc tuyển dụng nhân sự  cho các vị trí hành chính quản trị, nhân viên kinh doanh làm việc tại văn phòng Quận 8. Ứng viên có nhu cầu vui lòng gửi hồ sơ về 118 Hưng Phú, P.8, Q.8, Tp.HCM.

Địa ốc Chợ Lớn: Tiết giảm chi phí, quý 1 lãi ròng 5,73 tỷ đồng

.

Theo đó, doanh thu thuần quý 1/2015 của RCL đạt 57,4 tỷ đồng, giảm nhẹ 5% so với cùng kỳ 2014. Trong cơ cấu doanh thu của RCL thì mảng xây dựng chiếm tỷ trọng lớn nhất với khoảng 83% (47,77 tỷ đồng). Năm 2015, RCL đặt kế hoạch lãi sau thuế 17,16 tỷ đồng, với kết quả đạt được, công ty đã hoàn thành 1/3 kế hoạch kinh doanh năm.

RCL - Xây dựng thương hiệu bằng chữ tín

.

Hơn 20 năm hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh bất động sản, công ty đã xây dựng được thương hiệu bằng chữ tín với khách hàng, đối tác và chính quyền địa phương thông qua hàng loạt dự án triển khai hiệu quả, đạt chất lượng và bảo đảm tiến độ cam kết...

Địa ốc Chợ Lớn thành công từ các công trình nhà ở xã hội

.

Hơn 20 năm hình thành và phát triển, Công ty CP Địa ốc Chợ Lớn được đánh giá là doanh nghiệp đã khẳng định được uy tín và thương hiệu trong giới kinh doanh bất động sản, với nhiều công trình xây dựng nhà ở phục vụ cho các chương trình tái định cư, đô thị hóa trên địa bàn Quận 8 (TP.HCM).

RCL: Cổ phiếu thứ 87 niêm yết sàn Hà Nội

.

Ngày 14/6/2007, 1,5 triệu cổ phiếu của Công ty cổ phần Địa ốc Chợ Lớn (mã chứng khoán RCL) sẽ chính thức giao dịch tại TTGDCK Hà Nội. RCL có vốn điều lệ 15 tỷ đồng, Nhà nước nắm giữ 51%, CBCNV nắm giữ 30,81% và các cổ đông khác 18,19%.

VIDEO CLIPS

BẢN ĐỒ CÁC DỰ ÁN