Cao Ốc RCL – Bùi Minh Trực

Cao ốc RCL – Bùi Minh Trực, Phường 5 Quận 8 được xây dựng nhằm phục vụ cho các đối tượng có thu nhập vừa và thấp. Cao ốc được thiết kế theo quy hoạch hợp lý, thuận tiện và khép kín nhằm thiết lập tại đây một cụm dân cư mới với nhiều tính năng, tiện ích phục vụ cho ngưòi dân sinh sống trong khu vực.

Công trình cao ốc RCL – Bùi Minh Trực nằm giữa 2 đường Bùi Minh Trực và Tạ Quang Bửu Phường 5 Quận 8,  tại khu vực trung tâm khu dân cư hiện hữu, giao tiếp giữa Chợ Lớn và Nam Sài Gòn.

Dự án có diện tích đất khuôn viên  là 9.384 m2. Trong đó:

  • Diện tích xây dựng                     : 3.553 m2
  • Diện tích cây xanh                     : 1.876,8 m2
  • Diện tích đất giao thông, sân bãi : 3.954,2 m2

Dự án cao ốc RCL Bùi Minh Trực được thiết kế gồm 3 đơn nguyên, mỗi đơn nguyên cao 18 tầng. Tổng diện tích sàn xây dựng  là  60.129 m2, tổng số căn hộ là 640 căn, có diện tích từ 55 m2 đến 75 m2 , diện tích bãi để xe (tầng hầm) là 7.770m2

Dự án hoàn thành sẽ góp phần cải thiện bộ mặt đô thị tại khu dân cư ngày càng khang trang, tạo môi trường sống trong lành, hiện đại  cho dân cư sinh sống tại khu vực. Cao ốc có các tiện nghi phục vụ cho cuộc sống của người dân như công viên cây xanh, nhà trẻ và khu sinh hoạt cộng đồng bố trí tại tầng lửng của cao ốc và trung tâm thương mại đặt tại tầng trệt.