Giá Vàng | Ngoại tệ | Mã cổ phiếu HNX: RCL

flag-english flag-vietnam

Dự Án Khu Dân Cư III Bùi Minh Trực P.5, Q.8

.

Dự Án Khu Dân Cư III Bùi Minh Trực P.5, Q.8 là dự án tạo thêm điểm dân cư khang trang tiện nghi phục vụ cho những người có nhu cầu và góp phần vào tiến trình đô thị hóa Quận 8. Dự án rộng 29.073 m2 gồm 170 căn nhà gồm 158 căn nhà phố liên kế và 12 căn biệt thự.

Cao ốc Bình Đông Chợ Lớn

.

Cao ốc RCL - Bình Đông là dự án được xây dựng nhằm phục vụ cho các đối tượng người dân có thu nhập vừa và thấp. Vị trí cao ốc tại 99 Bến Bình Đông, Q.8 thuận lợi, cách trung tâm Chợ Lớn 500m, Đại lộ Đông tây 200m, thuận tiện giao thông, cơ sở hạ tầng hoàn chỉnh, góc nhìn đẹp về phía Nam Thành phố HCM.

Cao Ốc RCL - Bùi Minh Trực

.

Chung cư III Bùi Minh Trực, Phường 5 Quận 8 TPHCM được xây dựng nhằm mục tiêu đô thị hóa khu vực Quận 8. Khu Chung cư được xây dựng theo cơ cấu quy hoạch hợp lý, thuận tiện và khép kín nhằm thiết lập tại đây một cụm dân cư mới với nhiều tính năng, tiện ích phục vụ cho ngưòi dân sinh sống tại đây.

Dự Án Khu Dân Cư II Bùi Minh Trực P.5, Q.8

.

Dự  Án Khu Dân Cư II Bùi Minh Trực P.5, Q.8 là dự án là tạo thêm điểm dân cư khang trang tiện nghi phục vụ cho những người có nhu cầu. Diện tích khu đất quy hoạch rộng 26.360 m2 với quy mô dự án gồm 162 căn nhà với 148 căn nhà liên kế và 14 căn nhà vườn.

VIDEO CLIPS

BẢN ĐỒ CÁC DỰ ÁN