Giá Vàng | Ngoại tệ | Mã cổ phiếu HNX: RCL

flag-english flag-vietnam

Dự báo đầy lạc quan về thị trường bất động sản những tháng cuối năm

. Posted in Tin bất động sản

Đại diện Hiệp hội BĐS TP.HCM (HoREA) vừa cho biết, thị trường bất động sản sẽ khởi sắc trong những tháng cuối năm nhất là phân khúc nhà ở bình dân sẽ tăng trưởng mạnh, nhà ở trung cấp tiếp tục giữ vai trò chủ đạo của thị trường, nhà ở cao cấp cũng phát triển theo hướng tạo ra đẳng cấp khác biệt, độc đáo, tích hợp nhiều tiện ích, dịch vụ.

Vì sao doanh thu BĐS nhiều doanh nghiệp địa ốc giảm mạnh?

. Posted in Tin bất động sản

(NDH) Trong khi báo cáo của CBRE đánh giá sức mua căn hộ thị trường TP HCM giảm gần 30% so với năm trước thì các doanh nghiệp giải trình nguyên nhân do chưa bàn giao được căn hộ, hết hàng "gối đầu"...

Xem tiếp tai đây

 

 

 

 

Sau chính sách này, nhiều khả năng người mua nhà Hong Kong sẽ ồ ạt săn BĐS Việt Nam

. Posted in Tin bất động sản

Giá nhà đất thấp hơn so với nhiều quốc gia láng giềng khiến Việt Nam luôn trở thành địa chỉ hấp dẫn cho nhà đầu tư Hong Kong. Đặc biệt, gần đây khi chính quyền Hồng Kông tiếp tục tăng thuế để ngăn tăng giá BĐS, thì các chuyên gia dự báo làn sóng đầu tư vào BĐS Việt Nam sẽ càng trở nên mạnh mẽ hơn.

Căn hộ nhỏ, thiết kế nội thất sao cho hợp lý?

. Posted in Tin chuyên nghành

Không gian hạn chế của căn nhà tạo cho bạn cảm giác tù túng khó chịu khi bước vào. Tuy nhiên, với những thiết kế, bố trí nội thất, màu sắc và tận dụng ánh sáng tự nhiên một cách hợp lý, không gian nhà bạn sẽ được mở rộng hơn rất nhiều.

VIDEO CLIPS

BẢN ĐỒ CÁC DỰ ÁN